Từ khóa được tìm kiếm nhiều: nạp mực in, nạp mực in tận nơi, nạp mực in tại nhà, nạp mực máy photocopy, nạp mực máy photocopy tận nơi, nạp mực máy photocopy tại nhà, cho thuê máy photocopy, sửa chữa máy in, sửa chữa máy photocopy,...

slogan

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ

Giá: Liên hệ

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY RICOH, TOSHIBA, HP, CANON, XEROR…. CHÍNH HÃNG GIÁ RẼ, TẬN NƠI

Trên thị trường hiện nay nhiều công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, trường học, cơ quan nhà nước … rất nhiều nên nhu cầu in ấn, photocopy giấy tờ ngày càng tăng, để đáp ứng nhu cầu công việc ngày càng cao này. Máy văn phòng Vạn Tín cho ra đời dịch vụ cho thuê máy photocopy chính hãng, đây cũng là dịch vụ được doanh nghiệp, cơ quan, trường học ưa chuộng nhiều nhất và cũng là dịch vụ giúp bạn giảm chi phí so với việc mua máy photocopy mới.

Thuê máy photocopy chính hãng có những lợi ích gì và thuê đơn vị nào có uy tín chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc sau:

1.Những lợi ích của việc bạn thuê máy photocopy chính hãng:

+ Trước hết khi bạn sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy thì chi phí ban đầu thấp bạn nhận đươc máy photocopy chính hãng hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu công việc của bạn.

+ Không tốn kém nhiều chi phí trong quá trình sử dụng như mực, và các vật tư thay thế điều được thay miễn phí, có nhân viên bảo trì bảo dưỡng hàng tháng.

+ Không tốn nhân lực quản lý máy photocopy.

+ Được hổ trợ mọi thắc mắc một cách nhanh nhất khi bạn có nhu cầu.

+ Chi phí vận chuyễn miễn phí khi máy bị hư hỏng không sữa được, hoặc máy photocopy không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

2. Máy văn phòng Vạn Tín là đơn vị cho thuê máy photocopy chính hàng hàng đầu, uy tín, giá rẽ.

_ Bạn có dự định thuê máy photocopy chính hãng cho doanh nghiệp bạn, bạn đang thắc mắc về chi phí thuê máy ban đầu, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để đươc giải đáp mọi thắc mắc. Máy văn phòng Vạn Tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy văn phòng với dịch vụ cho thuê máy photocopy chính hãng chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc nhanh chóng. Vì vậy với bạn nên chọn Máy Văn Phòng Vạn Tín trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy cũng như máy văn phòng.

+ Cho thuê máy photocopy của máy văn phòng Vạn Tín là dịch vụ tốt nhất cho cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp nước ngoài. Bạn không cần tốn chi phí ban đầu nhiều mà vẫn sở hửu được máy photocopy hiện đại đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn đang cần.

+ Quý khách được quyền lựa chọn các dòng máy photocopy chính hãng như Ricoh, Toshiba, Hp, Canon, Xeror….tốc độ cao, đa chức năng và hiện đại nhất để phù hợp với công việc của bạn.

+ Dịch vụ cho thuê máy photocopy của Vạn Tín được bảo trì bảo dưỡng máy thường xuyên máy theo định kỳ.hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt là khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy chính hãng khi bảng chụp không đẹp bị lem thì chúng tôi sẽ tiến hành thay Cụm drum ( trống), toner (mực) thay nguyên cụm của hàng hoàn toàn miễn phí.

+ Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệp trong ngành máy văn phòng và được cấp chúng chỉ đào tạo từ các hãng lớn như Ricoh, Toshiba, Canon, Hp, Xeror…. sẽ hổ trợ và tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình để bạn luôn làm hoàn thành tốt công viêc.

+ Với dịch vụ thuê máy photocopy chính hãng bạn chỉ cần trả tiền phí cố định mỗi tháng và số bản chụp phát sinh. Ngoài ra bạn không cả trả thêm bất kỳ chi phí nào cả.

+ Khi bạn thuê máy photocopy chính hãng thi chi phí vận chuyển láp đặp máy và hướng dẩn sử dụng máy hoàn toàn miễn phí.

+ Khi thuê máy photocopy của Vạn Tín nếu máy móc bị hỏng không sữa được trong vòng 2 giờ sẽ đổi máy khác cho bạn mà không tốn thêm chi phí nào nữa.

3. Bảng báo giá mới nhất 2019 của Vạn Tín.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ:

CÔNG TY THNN TM DV MỰC IN VẠN TÍN

ĐC: 80/48/4 DƯƠNG QUÃNG HÀM P.5 Q.GÒ VẤP TP.HCM

ĐT: 0947.916.941 – 0934.718.711

WEBSITE: MAYVANPHONGVANTIN.COM – MAYVANPHONGVANTIN.COM.VN

EMAIL: MUCINVANTIN@GMAIL.COM