Từ khóa được tìm kiếm nhiều: nạp mực in, nạp mực in tận nơi, nạp mực in tại nhà, nạp mực máy photocopy, nạp mực máy photocopy tận nơi, nạp mực máy photocopy tại nhà, cho thuê máy photocopy, sửa chữa máy in, sửa chữa máy photocopy,...

slogan

MÁY IN CANON LBP 6200D

Giá: Liên hệ

Máy in Canon Laser LBP 6200D
Đây là thiết bị phù hợp với mọi văn phòng và gia đình. Với tốc độ in nhanh, xử lý dữ liệu gọn gàng, chất lượng bản in đẹp, chiếc máy nhất định sẽ làm hài lòng bất cứ người sử dụng nào. Với độ phân giải có thể lên tới 2400 x 600dp  cùng với chức năng in hai mặt tự động nhanh chóng, chiếc máy in laser này rất phù hợp cho nhứng gia đinh va doanh nghiệp sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc. Máy còn được trang bị khay giấy 250 tờ và một khay đa chức năng đáp ứng nhu cầu nhiều loại giấy khác nhau.

mayincanonlaserlbp6200d

Tính năng sản phẩm:
Thiết kế in được 2 mặt tự động nhanh chóng, bạn sẽ không phải mất công và sốt ruột đứng lật giấy cho từng trang in, tiết kiệm giấy sử dụng. Ngoài ra, máy in này còn được trang bị khay giấy 250 tờ và một khay đa chức năng cho nhiều loại giấy khác nhau.

mayincanonlaserlbp6200d1

Bạn chỉ phải chờ đợi 6 giây cho bản in đầu tiên, nhờ vậy mà có ngay bản in chất lượng cao mà không phải sốt ruột chờ đợi.
Với lượng điện năng tiêu thụ khá thấp, chiếc máy này giúp tiết kiệm điện năng cho văn phòng của bạn, chỉ 1.4 watt cho chế độ nghỉ.
Công nghệ in CAPT 3.0 kết hợp cấu trúc nén thông minh, nén dữ liệu thành một cấu trúc nhỏ hơn giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu từ máy tính đến máy in. Nhờ vậy, máy in có tốc độ siêu cao mà không tốn chi phí nâng cấp bộ nhớ.
Thông số sản phẩm:
In laser đen trắng
Thời gian chờ bản in đầu tiên: 6 giây
Tốc độ in: 25 trang/phút với khổ A4, 26 trang/phút với khổ letter.
In đảo mặt tự động
Độ phân giải lên tới: 2400×600 dpi với công nghệ làm mịn ảnh tự động
Thời gian làm nóng máy trong vòng 10 giây.
Bộ nhớ tiêu chuẩn 8 MB không cần nâng cấp.
Chu trình làm việc: 8000 trang/phút.
Cartridge mựcCartridge 326 – mực đen 2.100 trang (tiêu chuẩn), Mực đen (cartridge đầu tiên) 900 trang (cartridge đầu tiên)
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 Tháng