Từ khóa được tìm kiếm nhiều: nạp mực in, nạp mực in tận nơi, nạp mực in tại nhà, nạp mực máy photocopy, nạp mực máy photocopy tận nơi, nạp mực máy photocopy tại nhà, cho thuê máy photocopy, sửa chữa máy in, sửa chữa máy photocopy,...

slogan

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI LONG AN

Giá: Liên hệ

MÁY VĂN PHÒNG VẠN TÍN CHUYÊN CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY , MÁY IN ĐA CHỨC NĂNG A3,A4,A5 GIÁ RẼ TẠI LONG AN.

slide-3

Các bạn đang làm việc ở công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và các khu công nghiệp tại Long An có nhu cầu thuê máy photocopy, máy in đa chức năng A3, A4, A5…. để đáp ứng nhu cầu của các bạn MÁY VĂN PHÒNG VẠN TÍN giúp bạn với các dịch vụ cho thuê máy photocopy, máy in đa chức năng tận nơi với đa dạng những dòng sản phẩm mới chất lượng cao như: máy photocopy Ricoh, Toshiba, Hp, Canon, Xeror ….. đặc biệt là có dòng máy màu sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu in ấn của qúy khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệp trong việc cho thuê máy văn phòng, Máy văn phòng Vạn Tín có đội ngủ nhân viên kỷ thuật lành nghề được đào tạo bài bản và có được cấp chứng chỉ của các hãng như Ricoh, Toshiba, Hp, Canon, Xeror…với đội ngũ nhân việc nhiệt tình, thân thiện sẽ giúp cac bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy và máy in đa chức năng của chúng tôi.

Dưới đây là bảng giá cho thuê máy photocopy

 • CHỈ VỚI 800.000 NGÀN/ THÁNG BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG MỘT MÁY PHOTOCOPY HIỆN ĐẠI HOÀN TOÀN CÓ THỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU CÔNG VIỆC CỦA BẠN.

 • Không cần đầu tư chi phí ban đầu cao (khi thuê máy photocopy bạn tiết kiệm được 60% chi phí)
 • Không phải mất chi phí tiền mực hay linh kiện khi máy bị hỏng
 • Được nhận máy photocopy hiện đại , đầy đủ tính năng và bảng in lúc nào cũng đẹp và sắc nét.
 • Dự trù đươc chi phí sử dụng trong tháng, quí..
 • Khi máy có trục trặt sẽ có nhân viện kỹ thuật có mặt trong vòng 1h nội thành và 2h ngoại thành đảm bảo thời gian nhanh nhất để không ảnh hưởng đến công việc của bạn.
 • NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ MÁY PHOTOCOPY, MÁY IN ĐA CHỨC NĂNG CỦA MÁY VĂN PHÒNG VẠN TÍN
 • Hết mực và những vật tư hao mòn được chúng tôi cung cấp miễn phí.
 • Nếu máy hoạt động không ổn định chúng tôi sẽ đổi máy khác trong vòng 2h.
 • Máy photocopy của chúng tôi là mẩu ưa chuộng nhất có đầy đủ tính năng cho bạn sử dụng.
 • Thuê máy của chúng tôi bạn tiết kiệm được 70% chi phí ban đầu so với mua máy mới.

Với phương châm MỘT CHỮ TÍN VẠN NIỀM TIN và Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy văn phòng chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bạn.

DƯỚI ĐÂY LÀ BẢNG BÁO GIÁ MỘT SỐ DÒNG MÁY MỚI NHẤT NĂM 2019

CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TẠI LONG AN DO MÁY VĂN PHÒNG VẠN TÍN CUNG CẤP GỒM CÓ:

Phu An Thanh Industrial Park, Khu công nghiệp Thuận Đạo,  Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2,  Khu công nghiệp Nhựt Chánh,  Khu công nghiệp Thạnh Đức, Khu công nghiệp Tân Bửu – Phúc Long, Khu công nghiệp Bắc An Thạnh, Khu công nghiệp Cầu Tràm, Cụm CN Cầu cảng Phước Đông,   Khu công nghiệp Nam Tân Tập, Khu công nghiệp Bắc Tân Tập, Khu công nghiệp Long Hậu, Khu công nghiệp Tân Kim, Khu công nghiệp Đức Hòa 1, Khu công nghiệp Xuyên Á, Khu công nghiệp Đức Hòa 3, KCN Đức Hòa 3- Anh Hồng, KCN Đức Hòa 3- Việt Hóa, KCN Đức Hòa 3- Slico, KCN Đức Hòa 3- Hồng Đạt, KCN Đức Hòa 3- Resco, KCN Đức Hòa 3- Thái Hòa, KCN Đức Hòa 3- Minh Ngân, KCN Đức Hòa 3- Song Tân,  KCN Đức Hòa 3-Đức lợi, KCN Đức Hòa 3-Long Việt, KCN Đức Hòa 3- Cali Long Đức,  KCN Đức Hòa 3- Liên Thành, KCN Đức Hòa 3-Mười Đây, Khu công nghiệp Tân Đức, Khu công nghiệp Đức Hòa Đông, Khu công nghiệp Thái Hòa, Khu công nghiệp An Nhật Tân,  Khu công nghiệp Tân Thành.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC DỊCH VỤ TỐT NHẤT:

CÔNG TY TNHH TM DV MỰC IN VẠN TÍN

Địa chỉ: 80/48/4 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0947 916 941 – 0934 718 711

Website: mucinvantin.com – mayvanphongvantin.com

Email: mucinvantin@gmail.com