Từ khóa được tìm kiếm nhiều: nạp mực in, nạp mực in tận nơi, nạp mực in tại nhà, nạp mực máy photocopy, nạp mực máy photocopy tận nơi, nạp mực máy photocopy tại nhà, cho thuê máy photocopy, sửa chữa máy in, sửa chữa máy photocopy,...

slogan

DỊCH VỤ CHỮA MÁY PHOTOCOPY, MÁY IN TẬN NƠI

Giá: Liên hệ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY, MÁY IN ĐA CHỨC NĂNG A3, A4 TẬN NƠI, GIÁ RẺ

Máy in, máy photocopy a3, a4 là một trong những thiết bị không thể thiếu trong văn phòng, nó được sử dụng hàng ngày trong văn phòng của bạn như in ấn, photocopy, scan. Những lúc gặp trục trặt nó làm cho công việc của bạn bị đình trệ bạn đừng quên hãy liên hệ ngay với Máy văn phòng Vạn Tín, Chúng tôi là đơn vị sửa chửa máy in, máy photocopy A3, A4, tận nơi giá rẻ.

1.Sửa chữa tất cả máy photocopy, máy in đa chức năng a3, a4 

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành máy văn phòng cũng như lĩnh vực sửa chữa máy photocopy, máy in đa chức năng a3, a4 chúng tôi khẳng định với bạn chúng tôi có thể sửa chữa tất cả máy photocopy, máy in đa chức năng trong thời gian nhanh nhất và tiết kiệm chi phí cho bạn.

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản có chứng chỉ của các hãng như ricoh, toshiba, canon, hp, xeror và kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực máy văn phòng thông thạo tất cả các dòng máy mới nhất sẽ hướng dẫn bạn và sửa lỗi một cách nhanh nhất để công việc in ấn, photocopy scan một cách hiệu quả. Vơi đội ngũ nhân viện kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng nhu cầu sửa chửa máy photocopy máy in đa chức năng A3, A4 trong vòng 30 phút ở nội thành và 60 phút ngoại thành.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận hợp đồng bảo trì theo định kỳ, dài hạn đảm bảo trong suốt quá trình sửa dụng máy sẽ đạt tình trạng tốt nhất.

2. Dịch vụ sửa chữa máy photocopy, máy in đa chức năng a3, a4 của máy văn phòng Vạn Tín sẽ được tiến hành cụ thể theo các bước sau đây:

Bước 1 Tiếp nhận thông tin khách hàng ( xin địa chỉ, số điện thoại để liên lạc, địa chỉ email).

Bước 2 Đến kiểm tra máy, giám định máy ( nội thành thì có kỹ thuật tới giám định, ở tỉnh thì sẽ giám định qua bảng chụp hoặc 4 giờ đối với tỉnh gần và 1 ngày đối với các tỉnh xa)

Bước 3 Gửi bảng báo giá  qua gmail  hoặc trực tiếp gọi điện thoại.

Bước 4 Khách hàng yêu cầu qua sửa máy (tiến hành thay vật tư, test máy và cho khách hàng nghiệm thu)

Bước 5 Gửi hóa đơn cho khách hàng để thanh toán ( thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trong vòng 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận hóa đơn)

3. Một số lỗi cơ bản của máy photocopy, máy in đa chức năng a3, a4 mà khách hàng thường gặp phải.

+ Kẹt giấy: giấy bị ẩm, để giấy không đúng, giấy một mặt  bỏ vào sử dụng mà quên tháo ghim, để giấy quá nhiều trong khay so với khay giấy.

+ Sử dụng mực không đúng làm cho bản in khi in ra bị lem mờ. làm hư vật tư.

+ Lấy giấy không đúng cách làm hư máy.

4. chính sách bảo trì bảo hành dịch vụ sửa máy photocopy, máy in đa chức năng của máy văn phòng Vạn Tín:

+ Bảo hành dịch vụ sửa chữa máy photocopy, máy in đa chức năng a3, a4.

_  Sau khi máy thay vật tư còn thời hạn bảo hành mà bị lại thì chúng tôi sẽ sửa chữa lại cho bạn, bạn không tốn thêm khoảng chi phí nào cả.

_ Nếu bạn thay cụm drum, cụm sấy mới mà gặp lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thì bạn sẽ được đổi cụm mới trong vòng 2h.

_ Không chỉ bảo hành những vật tư mà chúng tôi thay thế mà chúng tôi còn hổ trợ cho bạn những lỗi cơ bản hoặc cài driver miễn phí. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Bảo trì dịch vụ sửa chữa máy photocopy, máy in đa chức năng của máy văn phòng Vạn Tín.

_ Chúng tôi có kế hoạch bảo trì hàng tuần hàng tháng … khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

_ Chúng tôi có thể hổ trợ bảo trì cho bạn khi bạn có nhu cầu mà dịch vụ của bạn hết thời gian bảo trì.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ:

CÔNG TY THNN TM DV MỰC IN VẠN TÍN

ĐC: 80/48/4 DƯƠNG QUÃNG HÀM P.5 Q.GÒ VẤP TP.HCM

ĐT: 0947.916.941 – 0934.718.711

WEBSITE: MAYVANPHONGVANTIN.COM – MUCINVANTIN.COM

EMAIL: MUCINVANTIN@GMAIL.COM