Từ khóa được tìm kiếm nhiều: nạp mực in, nạp mực in tận nơi, nạp mực in tại nhà, nạp mực máy photocopy, nạp mực máy photocopy tận nơi, nạp mực máy photocopy tại nhà, cho thuê máy photocopy, sửa chữa máy in, sửa chữa máy photocopy,...

slogan

SỬA CHỬA MÁY PHOTOCOPY RICOH

Giá: Liên hệ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY RICOH GIÁ RẼ TẬN NƠI.

Máy photocopy của bạn trong cơ quan, xí nghiệp, trường học, doanh nghiệp…..thường xuyên bị trục trặt như kẹt giấy, bảng in bị lem, photocopy không được thậm chí máy không lên nguồn. Vì vậy máy văn phòng Vạn Tín là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photocopy ricoh tận nơi tốt nhất với mức giá vừa và rẽ sẽ bạn sẽ được dịch vụ tốt nhất.

Dưới đây là dịch vụ sữa máy photocopy ricoh và bảng giá linh kiện mới nhất.

1.Dịch vụ sữa máy photocopy ricoh của máy văn phòng Vạn Tín gồm:

+ Kiểm tra đúng lỗi: một trong những nguyên nhân máy photocopy của bạn bị trục trặc thường xuyên là do sửa máy chưa đúng lỗi, do đó máy văn phòng Vạn Tín có đội ngủ nhân viên kỷ thuật được đào tạo bài bản, được hãng cấp chứng chỉ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa máy photocopy ricoh sẽ giúp bạn có một máy photocopy luôn hoạt động tốt.

+ Sửa chửa đúng lỗi: Máy văn phòng Vạn Tín có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ nhanh chóng tìm ra lỗi của máy photocopy và giải quyết một cách triệt để cho bạn để công việc của bạn không bị trì tuệ.

+ Chí phí kiểm tra và sửa chữa máy photocopy ricoh: máy văn phòng Vạn Tín chúng tôi tính chi phí kiểm tra máy cho các bạn với chi phí rất thấp và có hóa đơn chứng từ cũng như bảng giá kiểm tra dịch vụ sửa máy photocopy ricoh một cách chính xác.

2. Bảng giá vật tư thay thế cũng như linh kiện sửa máy photocopy ricoh của máy văn phòng Vạn Tín:

Ngoài ra máy văn phòng Vạn Tín còn cung cấp đầy đủ các thiết bị như: ram, ổ cứng HDD, bánh xe kéo giấy, cầu chì, broad nguồn, nhông …… tất cả những linh kiện trên điều bảo hành 3 tháng.